เกี่ยวกับเรา

Convert.in.th คือเว็บแอปพลิเคชันที่ให้บริการแปลงไฟล์ประเภทต่าง ๆ ออนไลน์ ฟรี ทั้งไฟล์เอกสาร PDF Word PowerPoint Excel ไฟล์รูป JPG PNG ไฟล์เสียง MP3 M4A และไฟล์วิดีโอ MP4 MKV สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และมีคุณภาพ

Convert.in.th คือเว็บแอปพลิเคชันที่ให้บริการแปลงไฟล์เอกสาร ไฟล์รูป ไฟล์เสียง และไฟล์วิดีโอ ออนไลน์ได้ฟรีโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมอื่นเพิ่มเติม เพียงแค่มีเว็บเบราว์เซอร์และอินเทอร์เน็ต คุณก็สามารถแปลงไฟล์ประเภทต่าง ๆ ได้ในที่เดียว

Convert.in.th รองรับการแปลงไฟล์ยอดนิยมหลายประเภท ทั้งไฟล์เอกสาร PDF Word PowerPoint Excel ไฟล์รูป JPG PNG WebP ไฟล์เสียง MP3 AAC FLAC ALAC WAV และไฟล์วิดีโอ MP4 MKV คุณสามารถใช้งาน Convert.in.th เพื่อแปลงไฟล์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย นอกจากนี้ไฟล์ที่แปลงเสร็จแล้วจะมี QR Code ให้สแกนเพื่อดาวน์โหลดในกรณีที่คุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์ด้วยสมาร์ทโฟนหรือแชร์ดาวน์โหลดลิงก์ให้ผู้อื่น

Convert.in.th ไม่มีนโยบายในการเก็บไฟล์ผู้ใช้อย่างถาวรและให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของไฟล์ผู้ใช้เป็นอันดับแรก ไฟล์ต้นฉบับจะถูกลบทันทีทุกครั้งไม่ว่าการแปลงไฟล์จะสำเร็จหรือล้มเหลว และไฟล์ที่แปลงเสร็จแล้วจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ทุก ๆ 60 นาทีโดยอัตโนมัติ เพื่อเรียกคืนพื้นที่บนดิสก์ให้เพียงพอต่อการแปลงไฟล์อื่น ๆ ที่จะถูกอัปโหลดเข้ามาตลอดเวลา คุณสามารถใช้ Convert.in.th เพื่อแปลงไฟล์ของคุณได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล และมีความเป็นส่วนตัว

หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือพบข้อผิดพลาดของเว็บแอปพลิเคชัน Convert.in.th กรุณาติดต่อเราที่อีเมล info [at] convert.in.th